Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Học làm cho cánh gà cừu mật ong chồng con đều thích

- Vừng trắng

Chất liệu làm món cánh gà rán mật ong.

Cách thức khiến:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, để ráo rồi ướp cùng hỗn phù hợp gia vị gồm: 1 muỗng canh rượu gạo, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột tiêu. Sau khoảng 15 phút thì lăn cánh gà qua bột bắp. Tiếp tới bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu hot đều thì cho cánh gà vào chiên quà rồi để ráo trên giấy dậm dầu.

Bước 2: Ớt đỏ và tỏi băm nhuyễn như hình. Bắc chảo lên bếp cùng một tí dầu rồi cho tỏi ớt tham gia phi thơm.

Bước 3: Hạ lửa nhỏ nhắn rồi thêm mật ong, nước tương, đường tham gia khuấy đều. Khi hỗn hợp lăm tăm sôi thì bạn cho gà tham gia đảo thật với tốc độ cao tay cho gia vị quyện đều vào cánh gà. Sau cuối trình bày cánh gà ra đĩa, đừng quên rắc thêm chút hạt mè lên cho dậy mùi thơm nhé.

Theo Giadinhvietnam.com


Xem thêm: giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét