Những ngày mưa gió hay cuối tuần, bớt chút thời điểm khiến cho 1 món ăn ưa thích cùng đoàn viên bên mái nhà thì thật sự rất hoàn hảo. Ví như muốn mời bạn bè 1 món ngon khi chúng thốt nhiên kéo đến thì bánh chuối phô mai thơm ngậy lại rất dè xẻn thời gian này sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời, cùng thực hiện ngay công thức dễ chơi với chất liệu sẵn có trong tủ lạnh dưới đây bạn nhé!
Chấm cùng với chút tương ớt sẽ khiến gia tăng sự hấp dẫn cho món ăn.
+ Trứng
+ Dầu ăn
Chất liệu dễ chơi, gần như đều có trong tủ lạnh của mọi nhà.
- Phương pháp đóng chai món bánh chuối phô mai
Bước 1: Bóc vỏ chuối ra rồi thái lát mỏng hình tròn theo chiều ngang của quả chuối.
Bạn có thể dùng loại chuối bạn thích thay cho chuối tiêu vẫn rất ngon.
Bước 2: Bạn dùng dao hoặc kéo cắt bỏ viền của miếng bánh mì sandwich rồi cán cho chúng kẹ xuống.
Bước 3: Đặt lát phô mai lên bánh mì, tiếp theo cho chuối vào sau cuối, quấn tròn lại một phương pháp nhẹ nhàng. Sau đó lấy tăm nhất quyết 2 đầu của chiếc bánh. Khi ăn nhớ rút tăm ra bạn nhé!
Xem thêm: Bí quyết pha nhạo báng trà sữa matcha Nhật Bản thơm ngon, béo ngậy tại nhà
Bước 4: Đập trứng tham gia bát rồi tấn công tan, nhúng bánh chuối tham gia sao cho trứng bám đều lên vỏ ngoài của bánh.
Vỏ bánh sẽ ngậy và thích mắt hơn khi được nhúng qua trứng.
Bước 5: Đun cho chảo dầu hot già rồi thả bánh chuối vào chiên, lật đều tay để bánh chín tiến thưởng.
Tương tự là bạn đã xong xuôi chấm dứt những chiếc bánh chuối thơm ngon lại vô cùng hối hả, thậm chí chưa đến 10 phút là bạn có thể đem ra mời công chúng. Lớp vỏ bên ngoài khiến cho bằng bánh mì nên sẽ với tốc độ cao chín và giòn hơn bí quyết khiến với bột mì thông thường.
Phô mai tan chảy, hòa quyện với chuối sẽ tạo nên độ ngậy khó cưỡng. Cam kết đây sẽ là 1 món ăn thu hút để bạn khắc ghi cuốn sổ tay nấu ăn của bản thân.
Chúc bạn chiến thắng!
Theo Lựu Nguyễn/Một Thế giới
Xem nhiều hơn: dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét