Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Ngon hết nấc với bánh cuộn mè đen mềm dẻo

Bước 1 : Sẵn sàng nguyên liệu

Bước 2 : Trộn đều tuyến đường, bột mã thầy, bột nếp, mè đen và nước

Bước 3 : Sử dụng máy tiến công thành hỗn hợp mè đen thật nhuyễn và nhỏ dại

Bước 4 : Chuẩn bị khay bánh, quét một lớp dầu lên khay

Bước 5 : Đổ hỗn hợp mè đen dày khoảng 0,3 cm vào khay, trải thật phẳng

Bước 6 : Cho tham gia lò hấp 3 phút

Bước 7 : Dùng dao tách nhẹ các cạnh cạnh

Bước 8 : Sau khi lấy được bánh ra khỏi khay thì cuộn tròn bánh lại, cắt nhì đầu mút của bánh đi sau đó lại cắt bánh làm đôi

Bước 9 : Rắc thêm mè trắng bên ngoài để trang trí, xong xuôi


Tham khảo thêm: Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét