Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Bị bệnh sau chỉ cần dùng hành tây là khỏi

Hành tây có tên công nghệ là Allium cepa, phòng ban dùng của hành tây là phần thân chinh hay còn gọi là phần củ. Đây là loại rau đã được dùng tầm thường ở châu Âu từ xưa đến nay trong bữa ăn hàng ngày. Ở nước ta, hành tây cũng thường được dùng để xào với các loại thịt, dùng nhạo báng dầu dấm và để ăn sống rất được ưa chuộng.

Kháng cự ung thư

Bạn có thể ép lấy nước hành tây để cho tham gia các món ăn ví như bạn không thích ăn cả lá hành tây.

Thay vì chú tâm tham gia các loại bánh kẹo giàu vitamin C, bạn có thể thêm hành tây vào các món ăn hàng ngày như một vũ trang bổ sung giúp thân thể phòng chống các bệnh ung thư. Rộng rãi tìm hiểu cho thấy, các nhân tố chống oxy hóa khỏe mạnh trong hành tây giúp hạn giễu cợt sự sinh ra các gốc tự do, duyên do gây ra các tế bào ung thư. Bạn có thể ép lấy nước hành tây để cho tham gia các món ăn ví như bạn không thích ăn cả lá hành tây.

Hạ sốt

Nếu bạn chẳng may bị cảm và sốt nhẹ, bạn có thể dùng nước ép hành tây hay đơn giản là một số lát hành để hạ sốt. Dùng hành tây xoa nhẹ lên trán và để trong chí ít 30 phút, khi rà soát lại thân nhiệt bạn sẽ thấy khá hơn vì hành tây có chức năng hạ sốt rất hiệu quả.

Chống nhiễm khuẩn

</ins>

Hành tây có chức năng phá hủy vi khuẩn.

Hành tây có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn lây truyền, bao gồm cả vi khuẩn E.coli và Salmonella. Ngoài ra, nó còn có hiệu quả Đương Đầu bệnh lao và nhiễm trùng các con phố tiểu, chả hạn như viêm bàng quang.

Tốt cho huyết áp

Dù bạn ăn sống hoặc nấu chín, hành tây cũng giúp bạn hạ huyết áp một bí quyết tự nhiên. Nó cũng làm cho loãng máu, hòa tan cục máu đông và lọc máu khỏi các chất béo không lành mạnh.

Phòng chống ung thư ruột kết

Theo KhoevaDep


Đọc thêm: giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét