Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Không tranh biện, "mì bay" chính là món ăn đang "sốt xình xịch" tháng 10 này ở vietnam

Sau cơn sốt mì cay 7 level, giờ đây, dân mạng lại đang “rần rần” check-in với một món mì khác có mức độ “sống ảo” cao hơn gấp đa dạng lần mang tên: mì bay. Lên đường từ món ăn nổi tiếng “flying noodles” do một nhà hàng ở Singapore sáng phát triển, mì bay hiện đã xuất hiện tại đa dạng nhà hàng, quán ăn tại Sài Gòn, Thủ đô, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ….

Sau cơn sốt mì cay 7 màn chơi, giờ đây, dân mạng lại đang “rầm rầm” check-in với một món mì khác có hạn độ “sống ảo” cao hơn gấp rộng rãi lần mang tên: mì bay.

Mì bay xuất hành trong khoảng món ăn nhiều người biết đến”flying noodles” do một nhà hàng ở Singapore sáng sản xuất.

Món ăn với đặc biệt là chiếc đũa nằm ngang lơ lửng trên không trung, vắt trên đó những sợi mì tươi đầy thú vị

Món ăn với đặc biệt là chiếc đũa nằm ngang lơ lửng trên không trung, vắt trên đó những sợi mì tươi đầy thu hút của Nhật Phiên bản khiến phổ quát người vô cùng thích thú xen lẫn tìm hiểu. Để thưởng thức, quang khách chỉ cần gắp sợi mì xuống, chấm vào nước sốt tuỳ loại như sốt phô mai, sốt cay chua, cà ri… rồi cho vào chén của chính mình và tận hưởng hương vị của món ăn.

Ngoài cách bày trí mới lạ, mì bay khi “cập bến” vietnam còn được đa dạng nhà hàng nội địa sáng tạo thêm cách đóng hộp như mì bay với bánh kẹo, mì bay gà da giòn, mì bay khiến cho từ sợi udon, mì bay trong khoảng sợi mì ăn liền… vô cùng giàu sang.

Mì bay lần đầu “cập bếp” Việt Nam mở đầu ở Sài Gòn – thị trấn luôn tiên phong trong các trào lưu ẩm thực (Ảnh chụp facebook)

Phiên bản mì bay 2 màu đầy thu hút ở Phan Thiết (Ảnh Instagram Thanhhien1810)

Phiên bản mì bay khiến cho từ sợi udon của một quán ăn tại Nha Trang (Ảnh Instagram maitrangvn02)

Mì bay tại một nhà hàng ở Đà Nẵng (Ảnh Instagram ly.phan.95)

Mì bay version mì ăn liên nấu thịt bò tại một nhà hàng trên đường Lê Đại Hành, Quảng Ngãi (Ảnh facebook Trằn Công Tú)

Mì bay hàng điểm tâm ở Sài Gòn (Ảnh Instagram poppyfes)

Món mì bay tại một nhà hàng ở phường Linh Lang, Hà Nội được đánh giá là giống với version ở Singapore nhất (Ảnh Instagram bearpig1322)

Một xuất mì bay như thế này ở thị trấn Linh Lang có có giá 120.000 đồng (Ảnh facebook: Phùng Lâm Linh)

Với giá bán rẻ hơn phổ biến so với phiên bản gốc tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần bỏ ra trong khoảng 50-120 nghìn (tùy loại) là đã có thể được thời điểm chụp ảnh và thưởng thức món mì bay độc đáo này ngay tại vn. (Ảnh Instagram hazypham)

Theo Khám Phá 


Xem thêm: Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét